LÌ XÌ ĐẦU XUÂN – RƯỚC LỘC TÂN NIÊN

Trong không khí háo hức hồi hộp chờ đón những thời khắc cuối cùng để chuẩn bị bước qua năm mới đang dần tới gần, Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN cũng đang tất bật để chuẩn bị những món quà mừng xuân vô cùng ý nghĩa để gửi tặng đến cho Quý khách hàng. Để góp phần mang lại một phần may mắn cho năm mới, cũng như trao đi những giá trị trong quá trình chuyển đổi số của Doanh nghiệp ở thời đại 4.0, Tập đoàn HVN xin được kính mời Quý khách hàng tham gia minigame:

Vòng quay lì xì – Trúng lớn mê ly với giá trị giải thưởng lên đến 1.000.000 VNĐ.

Minigame nhận lì xì sẽ diễn ra từ ngày Mùng 1 Tết Tân Sửu (tức ngày 12/02/2021) đến hết ngày Mùng 3 Tết (tức ngày 14/02/2021) và không giới hạn số lượng quà tặng. Hãy nhanh tay tham dự Minigame Vòng quay lì xì – Trúng lớn mê ly cùng Tập đoàn HVN để nhận những phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn. 

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn HVN. Kính chúc Quý khách một năm mới An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Niềm vui và May mắn. Hy vọng hvn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và niềm tin yêu của Quý khách trong thời gian tới.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here