Theo thông báo mới nhất HVN nhận được từ Google, bắt đầu từ ngày 02/04/2019 Google sẽ tăng giá niêm yết của các phiên bản G Suite Basic từ 5$ lên 6$ / người dùng / năm và G Suite Business từ 10$ lên 12$ / người dùng / năm. Giá niêm yết mới cho 2 phiên bản này sẽ được áp dụng trên toàn cầu cùng với sự điều chỉnh theo thị trường địa phương và mức chiết khấu trong thời gian có hạn cho một số khu vực. Còn đối với phiên bản G Suite Enterprise giá niêm yết sẽ không thay đổi là 25$ / người dùng / năm

Vậy chúng tôi có nghĩa vụ gửi thông báo này đến quý khách hàng để thông báo những thay đổi của Google có ảnh hưởng đến bạn.

Tại sao Google tăng giá?

Cách đây hơn 10 năm, Google đã giới thiệu đến người dùng phiên bản gốc của G Suite, bao gồm Gmail và Lịch Google. Kể từ đó, Google đã bổ sung các dịch vụ mới cho G Suite, bao gồm cả tính năng cộng tác theo thời gian thực (Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày) và bộ nhớ linh hoạt (Drive), tính năng hội nghị truyền hình mạnh mẽ (Hangouts Meet), nhắn tin an toàn cho nhóm (Hangouts Chat) và khả năng tìm kiếm cấp doanh nghiệp (Cloud Search). Google cũng đã đưa trí tuệ nhân tạo tiên tiến vào các sản phẩm của họ để giúp cho các hoạt động sau dễ dàng hơn: trả lời email, thu thập thông tin chi tiết từ dữ liệu và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công lừa đảo trước khi chúng xảy ra.

Vậy, để theo kịp giá trị mà G Suite đem lại cho khách hàng, kể từ ngày 2 tháng 4 năm 2019, Google sẽ tăng giá niêm yết của các phiên bản G Suite Basic và G Suite Business.

Giá tại HVN sẽ thay đổi như thế nào?

Là đại lý uỷ quyền chính thức của Google tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, HVN cũng sẽ bị ảnh hưởng giá bởi sự thay đổi này của Google. Cụ thể chúng tôi sẽ tăng giá phiên bản G Suite Basic từ 660.000vnd/người dùng/năm lên 990.000vnd/người dùng/năm và phiên bản G Suite Business từ 2.500.000vnd/người dùng/năm lên 2.999.000vnd/người dùng/năm (chi phí chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng).

Lưu ý rằng thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến hợp đồng hiện tại của bạn hoặc bất kì lần gia hạn, đăng ký mới nào trước ngày 02/04/2019.

Đối với khách hàng đăng kí gói gia hạn theo tháng thì giá niêm yết mới sẽ có hiệu lực từ ngày 02/04/2019. Còn đối với khách hàng đăng ký gói gia hạn theo năm thì giá niêm yết mới sẽ có hiệu lực vào lần gia hạn đầu tiên tính từ ngày 02/04/2019.

Do đó, để được hưởng mức giá cũ, những khách hàng đang đăng kí gói gia hạn theo tháng nên nhanh chóng chuyển thành gói gia hạn theo năm trước ngày 02/04/2019.

Một lần nữa HVN xin gửi lời cảm ơn trân thành đến quý khách đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Rất mong sẽ tiếp tục được hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách trong thời gian tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here